Bật mí cách chơi thắng máy bắn cá đơn giản

Có thể nói những năm gần đây, game bắn cá đã và đang rất thịnh hình. Nó không chỉ là trò chơi dành cho các bạn trẻ nữa mà bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể chơi để giải trí. Tuy nhiên, để chiến thắng trong trò chơi này lại không phải là một điều đơn giản nếu như bạn không chú ý về cách chơi. Vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách chơi thắng máy bắn cá đơn giản và hay nhất hiện nay.

Một vài nét về game bắn cá

Trò chơi bắn cá là một game khá đơn giản và được ưa thích bởi nhiều người Việt Nam. Trong trò chơi này, có rất nhiều các loại đạn lớn nhỏ khác nhau, được lập trình sẵn bằng phần mềm chính vì vậy luôn đảm bảo công bằng cho người chơi.Game bắn cá không đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật phức tạp tuy nhiên cũng cần phải khéo léo để dành chiến thắng trong trò chơi này.

Game bắn cá dành cho mọi lứa tuổi

Game bắn cá có thể được coi là game dành cho mọi lứa tuổi và đặt biệt được yêu thích bởi các bạn trẻ. Từ khi du nhập vào Việt Nam, game bắn cá đã tạo ra một trào lưu mới trong thị trường game của Việt Nam. Nó thu hút hầu hết các bạn trẻ và hiện nay ai cũng có thể chơi trò chơi này.

Tuy nhiên, không phải ai mới chơi hoặc có thể chơi giỏi mà có thể dễ dàng chiến thắng tuyệt đối trong trò chơi này. Vậy bạn nên tham khảo một vài cách chơi thắng máy bắn cá hay nhất hiện nay mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sau đây.

Các cách chơi thắng máy bắn cá đơn giản và nhanh nhất hiện nay

Sử dụng cách chơi ria là giải pháp tối ưu cho các bạn

Thông thường khi mới khi chơi các bạn đều có tâm lý dành điểm cao nên tập trung vào các chú cá lớn mà bỏ qua chú cá nhỏ. Tuy nhiên, cách làm này có thể dẫn đến sai lầm và nếu là người mới chơi thì thực sự đây cũng là một cách chơi mạo hiểm. Bởi lẽ nếu bạn tập trung bắn vào những con cá lớn bạn có thể sẽ bị mất điểm, mất đạn và những con cá lạc đạn dù chết bạn cũng sẽ không có điểm.

Chiến thắng máy bắn cá nhanh chóng với cách chơi ria

Cá lạc đạn là gì? Bạn có thể hiểu cá lạc đạn là những con cá bị trúng đạn lạc 1 viên chết, có thể là những con cá nhỏ nhưng cũng có thể là cá tiên nhưng bạn sẽ không được tính điểm. Vì vậy bạn nên dùng thủ thuật chơi ria. Cách chơi ria rất đơn giản và hiệu quả cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

Bạn hãy xoay nòng súng của mình liên tục quay quanh bàn cá, sau đó bắn từng viên và không được bắn quá nhiều đạn cùng lúc vì rất dễ bị mất nhiều đạn, Điều này có thể lý giải đơn giản vì bạn bắn ra nhiều đạn nhưng chỉ chết một con thì bạn chỉ được 2đ, số đạn sẽ bị mất quá nhiều. Cần bắn đạn với tốc độ chậm sao cho các viên đi theo nhiều hướng thì khả năng cá chết nhiều hơn. Với cá lớn, bạn nên tập trung bắn 2-3 viên nhưng đổi hướng bắn, không nên bắn tại chỗ.

Áp dụng cách chơi tập trung bắn nhanh bắn chậm hiệu quả

Cách chơi này cũng cần chú ý như cách chơi trên đây, bạn đừng ham bắn vào những con cá lớn mà hãy bắn chậm đối với những con cá chỉ có riêng bạn bắn. Điều này có nghĩa là, khi bạn bắn vào con cá mà chỉ có riêng bạn bắn thì điểm đạt được sẽ chỉ của riêng bạn, và bạn sẽ tốn ít đạn hơn. Còn ngược lại, nếu bạn bắn cá to nhiều người cùng bắn thì không những bạn phải dùng nhiều đạn hơn đối phương để dành chiến thắng mà xác suất thua cũng rất cao.

Chiến thuật bắn nhanh chậm phù hợp

Vậy cách làm này giúp bạn có được mẹo chơi tốt hơn trong game bắn cá. Đó cũng là một thủ thuật của rất nhiều tay game. Cách chơi này có thể giúp bạn có thể dễ dàng bắn chết cá lớn, cá mập, cá đuối, cá tiên. Nó cũng thường đi cùng với cách bắn đạn tăng dần, đối với những người chơi thành thạo cách làm này sẽ gặt hái cho bạn rất nhiều lợi ích.

Bắn cá ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Với các bạn mới chơi , đây có thể coi là một cách chơi thắng máy bắn cá hay và hiệu quả. Để chiến thắng máy bắn cá thì tùy thuộc vào cách chỉnh máy mà có những con cá sẽ chết ngay khi vừa ra khỏi bàn. Nếu như bạn có thể tính toán được xác suất cá chết kiểu này thì bạn chỉ cần chờ và nạp đạn vào những góc bàn khi cá vừa ra bạn tiếp tục dùng cách bắn ria các nhỏ là có thể dành được nhiều điểm thậm chí có thể giết được cả cá tiên.

Chơi theo cách bắn đạn tăng dần

Trò chơi bắn cá có một điểm đặc biệt đó là vòng tiến hành bù giờ. Nếu như bạn là người mới chơi bạn có thể chú ý phương pháp này để có cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả nhất. Vòng bù giờ là vòng mà một loạt cá sẽ chạy ngang qua màn hình, bạn cần tiến hành bắn tăng dần đạn và tăng số lượng đạn thật lớn để bắn chết nhiều cá hơn. Theo quy luật của trò chơi này, nếu bắn chết 2 con thì sẽ chết con thứ 3.

Bắn đạn tăng dần nhanh tay dành điểm

Quy luật trên có thể lý giải đơn giản, giả sử bạn bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn thứ 5, con cuối cùng chúng bắn ở đạn thứ 100 thì khi đó xác suất mà cá chết cao. Thêm vào những quy tắc như bắn cá tiên không quá 40 viên đạn mà nhận 50 thì các bạn đã là người chiến thắng. Đó là cách làm rất đơn giản mà ít ai chú ý đến, chỉ cần bạn nắm chắc được mẹo này là có thể dễ dàng chiến thắng trong trò chơi.

Trên đây là những cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả và hay nhất hiện nay màn bạn có thể tham khảo. Là những người yêu thích trò chơi này, hãy lựa chọn cho mình những thủ thuật thông minh nhất để chiến thắng trong trò chơi. Mong rằng, bạn sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ nhất cùng với trò chơi này.