Hướng dẫn chơi bắn cá tại FB88

Bắn cá là một trong những trò chơi được vô cùng ưa chuộng nhờ cách chơi dễ, giao diện bắt mắt và đem lại nhiều sự giải trí cho người chơi. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về cách chơi bắn cá được hiệu quả và giành được lợi lớn. Trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hướng dẫn chơi bắn cá tại FB88.

Giới thiệu về trò chơi bắn cá

Trò chơi bắn cá là trò chơi phổ biến mà nhiều người đã từng chơi qua. Khi bắt đầu vào trận chơi, bạn sẽ đóng vai là một người thợ bắn cá điêu luyện. Với khẩu súng và lượng đạn có sẵn, bạn sẽ cố gắng bắn những chú cá bơi trước tầm mắt. Bạn có thể lựa chọn bắn nhiều chú cá khác nhau với kích thước và chủng loại khác nhau.
Bắn được con cá loại càng đặc biệt và càng lớn thì bạn sẽ giành được số tiền càng cao. Tuy nhiên trong trò chơi bắn cá online, người tham gia chơi không chỉ có một mình bạn mà còn có những thợ bắn khác. Điều này đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn, cạnh tranh hơn khi một chú cá có thể có nhiều hơn 1 người nhắm bắn. Tức có nghĩa có thể bạn sẽ bị mất điểm vào tay người khác nếu họ nhanh tay hơn.

Các bước để bắt đầu trò chơi

Trước khi đi vào hướng dẫn chơi bắn cá tại FB88, bạn cần có tài khoản trên FB88. Cách thức đăng kí FB88 nhìn chung khá đơn giản và có thể thực hiện với vài thao tác dễ dàng. Đầu tiên, bạn đăng nhập vào trang fb88.com. Ở khu vực phía trên bên tay trái, bạn sẽ nhìn thấy ô chữ nhật màu vàng “JOIN NOW”. Khi click vào đây, một hộp đăng kí với các yêu cầu thông tin về họ và tên, năm sinh, mật khẩu cũng như loại tiền bạn đang sử dụng.


Sau khi điền đầy đủ thông tin và đồng ý với những điều lệ của trò chơi, bạn sẽ kết thúc bằng cách click chuột vào ô màu vàng “REGISTER” và có cho mình một tài khoản riêng để bắt đầu. Và từ đây sau khi nạp tiền, bạn có thể hoàn toàn bắt đầu khám phá trò chơi của riêng mình.
Ở trò chơi bắn cá, bạn sẽ có phương tiện là những chiếc súng bắn cùng các loại đạn khác nhau để chinh phục những chú cá từ nhỏ đến lớn. Nhiệm vụ của bạn là bắn được càng nhiều cá lớn, cá lạ càng tốt để giành được số tiền thưởng. Sau khi kết thúc trò chơi, bạn có thể đổi số tiền tương ứng với điểm thưởng nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau vài tiếng thông qua đường ngân hàng hoặc các loại thẻ Visa, ATM.

Hướng dẫn chơi bắn cá tại FB88 hiệu quả

Nhìn chung cách chơi bắn cá cơ bản khá dễ, tuy nhiên để chơi và chiến thắng game một cách hiệu quả thì cần những kinh nghiệm nhất định sau nhiều lần chơi cũng như sự đầu tư về công sức. Chúng ta sẽ cùng xem hướng dẫn chơi bắn cá tại FB88.

Tập trung vào những khu vực ít người để ý

Bởi lẽ thông thường khi nhiều người cùng chơi một lúc tất cả sẽ chú ý vào những khu vực có cá lớn, cá loại đặc biệt nhằm giành được thưởng cao. Tuy nhiên, khi tất cả cùng bắn một chú cá, xác xuất để bạn có thể giành điểm là rất nhỏ. Nhiều lần như vậy chẳng những khiến bạn tốn đạn mà còn tốn sức và thời gian. Chính vì vậy thay vì chú ý vào những khu vực cá lớn, bạn có thể sử dụng đạn nhỏ cho nhiều chú cá nhỏ khác.
Khi đó mặc cho bạn không được số tiền lớn ngay một lúc nhưng lại có thể giành được nhiều số tiền nhỏ một cách dễ dàng và chắc chắn mà không phải tranh giành với bất kì ai. Nhiều số tiền nhỏ được chinh phục một cách chắc chắn sẽ đem lại một số tiền lớn.

Nhanh tay nhanh mắt

Việc nhanh tay nhanh mắt sẽ giúp bạn khá nhiều trong suốt quá trình chơi, đặc biệt là để phát hiện những chú cá mới xuất hiện. Bởi lẽ khi xuất hiện những loại cá mới thông thường nhiều người sẽ chưa chú ý đến. Nếu bạn tận dụng được khoảng thời gian ngắn ngủi này mà tranh thủ bắn được chú thì chắc chắn không ai có thể tranh với bạn.
Đặc biệt hơn nữa khi nhanh tay nhanh mắt phát hiện được những chú cá lạ, cá to, bạn càng tăng thêm tỉ lệ đạt thưởng của mình. Nhanh tay nhanh mắt chính là một trong những yếu tố quyết định của hướng dẫn chơi bắn cá tại FB88.

Bắn nhanh nhiều khu vực khác nhau

Như bạn cũng biết thông thường cá sẽ bơi rải rác khắp màn hình, chính vì vậy thay vì giữ súng hướng về một phía, bạn có thể quay súng và bắn liên tục. Với cách điều khiển như vậy, bạn có thể bắn nhiều hơn một viên đạn gần như đồng thời mà vẫn đưa các viên đạn đi được nhiều hướng khác nhau, đồng nghĩa với việc tập trung được vào nhiều cá hơn ở các vị trí đa dạng.
Trên đây là hướng dẫn chơi bắn cá tại FB88 cũng như cách chơi sao cho hiệu quả và nhận được nhiều thưởng nhất. Biết cách chơi hợp lý, bạn có thể chiến thắng số tiền lớn dù chỉ sau một thời gian ngắn tham gia trò chơi. Mong rằng các bạn sẽ có những chiến thuật phù hợp để chơi hiệu quả trong tương lai. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về trò chơi, bạn có thể truy cập thichchoi.com.