Maki Hojo đẹp mặn mà nhưng vẫn đầy khiêu gợi

Nữ diễn viên Maki Hojo sở hữu gương mặt đẹp, hiền hậu và thân hình cao vì thế nhanh chóng được nhiều người yêu thích và trở thành cái tên nổi tiếng khắp Nhật Bản. Tham gia đóng phim cấp ba từ khá sớm đến nay đã có một khối lượng phim lớn vì thế Maki Hojo được đánh giá là diễn viên có thành công trong ngành giải trí này. Cùng xem thêm một số thông tin của nữ diễn viên này nhé.

maki hojo

Thành công trong nghề diễn phim cấp ba

Diễn viên Maki Hojo là một trong những ngôi sao phim nóng nổi tiếng tại Nhật Bản. Cô gái này ngay từ khi mới lớn đã sở hữu thân hình cao ráo, gương mặt ưa nhìn cùng những đường con nổi bật. Vì thế khi tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản đã làm mưa làm gió trên thị trường.

Maki Hojo sinh ngày 21 tháng 12 năm 1978 tại Ishikawa – Nhật Bản. Cô bắt đầu tham gia đóng phim cấp ba từ năm 2001. Nhờ gương mặt hiền lành, dễ thương cùng thân hình bốc lửa vì thế cái tên Maki Hojo nhanh chóng được cá fan hâm mộ biết đến và yêu thích.

maki hojo

Ngay sau khi tham gia những dự án phim đầu tiên, nữ diễn viên nhanh chóng trở thành “AV Idol” nổi tiếng chẳng thua kém cô nàng Maria Ozawa. Sự nghiệp của nữ diễn viên này cũng nhờ đó mà phát triển dễ dàng hơn.

Ấn tượng với dòng phim không chê

Nữ diễn viên Maki Hojo nổi tiếng khắp đất nước Nhật Bản với khả năng diễn xuất rất tài tình, nhập cuộc tự nhiên. Đồng thời, cô được biết đến với nhiều vai diễn độc đáo trong dòng phim sex không che. Đây là dòng phim mà không phải nữ diễn viên khiêu dâm nào cũng sẵn sàng tham gia ở đất nước Nhật Bản.

Đến nay sau một thời gian gắn bó với nghề, Maki Hojo đã để lại khối lượng phim khá lớn và được cánh nam giới của Nhật Bản và hiều quốc gia trong khu vực yêu thích. Mặc dù tuổi đời không còn trẻ nhưng gần đây Maki Hojo chia sẻ sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất trong dòng phim cấp ba trong mấy năm tới.

Nhờ những thành công với nghề, nữ diễn viên xứng đáng trở thành cái tên được nhiều người yêu quý. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của nữ diễn viên để thấy ngoại hình nóng bỏng và gợi tình của cô nhé.

Maki Hojo

Maki Hojo

Maki Hojo

Maki Hojo

Maki Hojo

Maki Hojo

Trên đây là những thông tin về diễn viên Maki Hojo. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên Maki Hojo mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên: