Mana Sakura thần tượng AV nổi tiếng của nam giới châu Á

Mana Sakura được ví như viên ngọc quý của ngành công nghiệp phim người lớn tai xứ sở hoa anh đào. Sở hữu gương mặt khả ái kết hợp thân hình nóng bỏng, ấn tượng giúp cái tên Mana Sakura được nhiều người biết đến và nhanh chóng được yêu thích.

Mana Sakura

Từ cô sinh viên đến diễn viên phim cấp ba

Mana Sakura sinh ngày 23 tháng 3 năm 1993 tại Tokyo – Nhật Bản, với chiếu cao 1.56m cùng ba vòng ấn tượng, đẫy đã giúp nữ diễn viên nhanh chóng trở thanh ngôi sao khi tham gia vào loạt phim cấp ba đầu tiên.

Cô vốn là sinh viên của Khoa Công chính sau đó tham gia theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ. Ngay từ năm 18 tuổi cô đã tham gia vào làng giải trí Nhật Bản thông qua vai trò làm người mẫu tại chương trình Old Mana Sakura Pretty Moe Factory. Chương trình này được xuất bản vào tháng 11 năm 2011.

Mana Sakura

Dành nhiều giải thưởng danh giá cho phim khiêu dâm

Hiếm có diễn viên phim cấp ba nào có thể nổi tiếng nhanh và gặp hái nhiều thành công như Mana Sakura. Vào nam 2013, cô đã vinh dự trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Phát thanh truyền hình người lớn. Cũng trong buổi lễ này cô đã dành giải FLASH, điều này đánh dấu những thành công đầu tiên của nữ diễn viên.

Đến cuối năm 2013, Mana Sakura xuất hiên trong một bộ phim chính thống mang tến Goddotan: Kisu gaman senshuken the Movie. Đây là một bộ phim chuyển thể từ chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản vào đêm khuya.

Mana Sakura

Vào năm 2014 cô đã được bình chọn vào vị trí thứ hai trong cuộc bầu cử cho nhân vật trong trò chơi video Yakuza, nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản. Sự nghiệp của nữ diễn viên Mana Sakura tiếp tục được nở rộ khi cô tham gia vào bộ phim truyền hình của đài truyền hình Tokyo mang tên Ushijima the Loan Shark phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2014.

Đến tháng 9/ 2014 cô tiếp tục tham gia đống những phim truyền hình chính thông với vai diễn để đời trong bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Danger Dolls. Tên tuổi của diễn viên này tiếp tục được nhiều người biết đến.

Năm 2015 Mana Sakura tiếp tục chiến thắng tại giải thương phát thanh truyền hình dành cho người lớn. Trong lần này cô nhận Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Giải thưởng FLASH thứ hai. Như thế sự nghiệp của nữ diễn viên luôn được ghi nhận và chắc chắn hơn khi chúng thông qua những giải thưởng giá trị.

Cùng tìm hiểu thêm Mana Sakura thông qua bộ ảnh ấn tượng dưới đây nhé:

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Mana Sakura

Trên đây là những thông tin về diễn viên Mana Sakura. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên Mana Sakura mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên: