Mao Kurata thiên thần tuổi teen của giới JAV

Với sắc đẹp ví như thiên thần, trong sáng và đầy tự tin Mao Kurata được nhiều người yêu thích và tìm kiếm nhờ đó cô nổi lên nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn tham gia các dự án phim. Tiếp xúc và đam mê với nghệ thuật và điện ảnh, Mao Kurata luôn mong muốn mình sẽ trở thành nữ diễn viên nổi tiếng và đến bây giờ điều ước đó đã trở thành hiện thực.

Mao Kurata

Nữ diễn viên có bộ ngực căng mọng

Nữ diễn viên Mao Kurata sinh ngày 7 tháng 3 năm 1994 tại vùng đất Akita – Nhật Bản. Tham gia vào các dự án phim người lớn từ khá sớm, nữ diên viên này nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả bởi thân hình nở nang và nhưng đường vong quyến rũ.

Sở hữu chiều cao 154cm, nhóm máu A với số đo ba vòng lần lượt là 95-58-87cm. Nổi bật lên giữa những diễn viên khiêu dâm tại đất nước mặt trời mọc, nữ diễn viên có vòng một cực khủng khiến ai nhìn vào cũng phải thích thú và mong muốn chiếm hữu.

Mao Kurata

Cùng với khuôn mặt ưa nhìn và số đo ba vòng khá chuẩn, cái tên Mao Kurata ngay sau khi xuất hiện trên thị trường đã gây tiếng vang khá lớn và được nhiều fan hâm mộ chú ý. Đến nay, sau nhiều năm kinh nghiệm cô đã đống góp khá nhiều bộ phim ấn tượng trong nên công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản. Được biết Mao Kurata tham gia nhiều dòng khác nhau bao gồm cả phim che phần nhạy cảm và phim không che vì thế các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại hình khi tìm hiểu nữ diễn viên này.

Từ ca sĩ đến diễn viên phim khiêu dâm

Bắt đầu tham gia những dự án phim vào năm 2012. Lúc đầu tiên tham gia vào làng giải trí người ta chưa biết đến cái tên Mao Kurata trong vai trò một diễn viên. Trước đây cô vốn là thành viên của nhóm nhạc Vanilla Girl, hoạt động nghệ thuật ca hát một thời gian tại xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên nhóm nhạc này không gây được tiếng vang quá lớn.

Mao Kurata

Sau một thời gian ca hát cô đã thoát khỏi nhóm và dấn thân vào ngành công nghiệp phim cấp ba. Thời gian đầu Mao Kurata hoạt động cùng S1 nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn sau đó cô đầu tư vào sự nghiệp diễn xuất độc lập.

Cùng tìm hiểu một số bức hình nóng bỏng và khiêu gợi của nữ diễn viên này nhé:

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

 

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

Mao Kurata

Trên đây là những thông tin về diễn viên Mao Kurata. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên  Mao Kurata mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên Mao Kurata: