Mikami Yua thánh nữ phim khiêu dâm ở Nhật Bản

Nói về những phim người lớn ở Nhật Bản với những người từng xem thì đều biết đến người đẹp Mikami Yua. Cô là một trong những người được mệnh danh là thánh nữ đóng phim khiêu dâm. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về cô diễn viên này nhé!

Khởi nghiệp là ca sĩ

Mikami Yua sinh 16/8/1993 tại Nogoya, Yua sở hữu chiều cao 1,59m, có gương mặt đẹp ngọt ngào, trong sáng nhưng thân hình lại gợi cảm, nóng bỏng. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng SKE48 với nghệ danh là Momona Kito vào năm 2019. Sau đó cô chuyển sang đóng phim cấp ba vào ngày  1 tháng 6 năm 2014 cô tham gia đóng bộ phim khiêu dâm đầu tay.

 

Mikami Yua

Vì rất yêu thích nhạc Hàn Quốc nên trong 5 năm hoạt động trong nhóm nhạc SKE48 Mikami Yua được biết đến là một ca sĩ thân thiện gây được ấn tượng tốt với người hâm mộ tại Hàn Quốc sau khi cover một số bản Kpop của đất nước này.

Cô còn thổ lộ rằng rất mong muốn và được hẹn hò với một chàng trai ở đất nước Hàn Quốc.

Trở thành thánh nữ trong phim khiêu dâm

Ngày 1 tháng 6 năm 2015 Mikami Yua chính thức tham gia bộ phim khiêu dâm đầu tay Princess Peach do nhà sản xuất phim người lớn Muteki. Sau bộ phim này với sự diễn xuất khêu gợi thì cô có biệt danh là thánh nữ và sau đó cô cũng tham gia thêm nhiều bộ phim người lớn khác và để lại ấn tượng cho những người xem.

Thánh nữ hàng đầu trong các phim khiêu dâm của Nhật

11/2015 Mikami Yua đã tạo trang web và tài khoản twitter cũng như Instagram của mình và lượng người theo dõi rất đông. Bên cạnh làm diễn viên người lớn cô vẫn là một ca sĩ năm 2015 cô sản xuất album đầu tay của mình Here You Are.

Cô là khách mời của Muscat Night từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2017.

Đời tư nhiều tai tiếng

Trong cuộc sống đời tư của Mikami Yua thì cô đã từng vướng vào rất nhiều vụ lùm xùm. Vào năm 2014 cô dính scandal uống rượu trước tuổi vị thành niên chính vì điều này nên hình ảnh của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong thời gian hoạt động nhóm nhạc SKE48 cô từng gặp rắc rối vì cảnh giường chiếu nóng bỏng với người bạn trai cũ. Chính vì thế nên Mikami Yua phải rời bỏ nhóm nhạc này.

Sau đó một năm thì từ nghệ danh Momana Kita cô đổi thành Mikami Yua và tham gia đóng phim cấp 3 và từ đó trở thành thánh nữ của thể loại phim khiêu dâm.

Và gần đây có thông tin cô sẽ quay trở lại và tham gia vào Kpop nên gây ra nhiều tranh cãi nhất là trong cộng đồng nghe nhạc Hàn Quốc và họ đang kiến nghị yêu cầu không cho phép Mikami Yua hát nhạc của đất nước này.

Dưới đây là một số hình ảnh của thánh nữ Mikami Yua

>> Link vào Letou mới nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về diễn viên phim khiêu dâm Mikami Yua. Các bạn có thể truy cập vào website https://www.thichchoi.com để xem thêm nhiều thông tin hơn nữa về những diễn viên người lớn ở Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo vieo về nữ diễn viên này: