Mion Sonoda cô gái vàng của làng giải trí phim khiêu dâm

Mion Sonoda là một tên tuổi đình đám trong làng phim người lớn của Nhật Bản. Nữ diễn viên này đặc biệt nổi tiếng ở đất nước phù tang bởi cô tham gia nhiều dự án phim ấn tượng được nhiều người yêu thích và tìm kiếm trong thời gian vừa qua. Để hiểu hơn về thông tin diễn viên này mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây.

Mion Sonoda

Diễn viên độc quyền cho S1

Mion Sonoda sinh ngày 11 tháng 11 năm 1994, nữ diễn viên 9x này đến từ vùng Kanagawa – Nhật Bản. Với số đo vòng ngực cỡ G cùng những sở thích Anime, Karaoke vì thế cô luôn tỏ ra là người chuyên nghiệp với lối diễn tự nhiên được nhiều người đánh giá cao.

Với số đo ba vòng lần lượt 90-58-88, cô được đánh giá có thân hình khá chuẩn so với những chị em đồng nghiệp của mình. Vì thế mà Mion Sonoda được đánh giá là ngôi sao và là nữ hàng mới nổi của tại Nhật Bản thu hút nhiều fan nam trong thời gian qua.

Mion Sonoda

Mion Sonoda là một diễn viên rất được hâm mộ ở Nhật Bản, cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 2015 và hoạt động độc quyền cho hãng S1, một hãng phim lớn được đánh giá cao tại xứ sở mặt trời mọc.

Nét đẹp sexy và quyến rũ

Được đánh giá là một trong những diễn viên phim khiêu dâm đặc biệt ở xứ sở hoa anh đào bởi cô toát lên nét quyến rũ đặc biệt từ thân hình và đôi mắt biết nói. Sở hữu đôi mắt hút hồn có cảm giác như bất cứ người đàn ông nào nhìn vào đều ngạt thở và thu hút tuyệt vời.

Mion Sonoda

Tham gia vào những dự án phim người lớn từ khá muộn nhưng cô tỏ ra là người khá kinh nghiệm và có lỗi diễn đặc biệt thu hút nên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những đạo diễn hàng đầu. Hiện tại, Mion Sonoda đang rất bận rộn với những công việc là một diễn viên phim người lớn của mình. Thực tế thì cô vẫn chưa chính thức tuyên bố thông tin cá nhân hay fan cũng không biết được thông tin cô đã có người yêu chưa.

Nữ diễn viên này dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng công nghiệp phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào. Nhờ sự nỗ lực hết mình mà cô luôn nhận được sự tin yêu của khán giả.

Một số hình ảnh sexy, quyến rũ của nữ diễn viên khiêu dâm Mion Sonoda:

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Trên đây là những thông tin về diễn viên Mion Sonoda. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên  Mion Sonoda mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên Mion Sonoda: