Nao Wakana thánh nữ với chiều cao lý tưởng, thân hình nóng bỏng

Khi nhắc đến làng giải trí phim người lớn Nhật Bản không thể bỏ qua cái tên Nao Wakana. Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng số đo ba vòng khá chuẩn, cô được coi là niềm tự hào mới của làng giải trí nước này. Ngôi sao hạng A này luôn bận rộn với những dự án phim lớn và trở thành idol của nhiều thế hệ nam giới ở các quốc gia Châu Á. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin của nữ diễn viên này nhé.

Wakana Nao

Diễn viên khiêu dâm 9x nóng bỏng

Nao Wakana sinh ngày 6 tháng 2 năm 1994 từ vùng đất Tokyo – Nhật Bản. Sinh ra và lớn lên ngay tại vùng “thánh địa” của những bộ phim dành cho người lớn hay và hấp dẫn. Có lẽ vì thế ngay từ nhỏ cô đã mong muốn tham gia vào hoạt động giải trí. Vì thế nữ diễn viên này tham gia những dự án phim đầu tay ngay từ rất sớm.

Sở hữu chiều cao 171cm, một chiều cao khá lý tưởng để cô được nhiều người chú ý đến. Số đo ba vòng lần lượng là 88 – 59 – 88 (cm), vì thế ngay từ khi xuất hiện tại làng giải trí Nhật Bản với vai trò là diễn viên khiêu dâm cũng đồng thời là người mẫu và diễn viên quảng cáo cho nhiều trang web người lớn khác.

Wakana Nao

Chính nhờ thế mà nữ diễn viên Nao Wakana nhanh chóng nhận được nhiều lời mời quảng cáo hấp dẫn, được nhiều người chú ý đến. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản cô còn được biết đến ở nhiều nước ở châu Á và trên thế giới.

Chinh phục nhiều chàng trai từ khi chưa tham gia đóng phim

Nao Wakana tham gia đóng phim người lớn từ năm 2015, cho đến nay cô đã tham gia khối lượng lớn những bộ phim ấn tượng để lại dấu ấn trong lòng những fan nam ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Wakana Nao

Thời gian đầu tiên cô tham gia là tư cách diễn viên độc quyền của Prestige. Sau đó cô hoạt động cho hãng này suốt một thời gian dài. Cho mãi đến tháng 2 năm 2017 cô mới bắt đầu xuất hiện trong các tựa phim của nhiều hãng khác với tư cách diễn viên độc lập.

Mới đây cô có tiết lộ thông tin từng quan hệ với số nam giới mà dùng hai bàn tay đếm không hết. Thậm chí là cô từng quan hệ ở bên ngoài trước khi chính thức trở thành diễn viên khiêu dâm.

Cùng xem một số hình ảnh của nữ diễn viên này nhé.

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Wakana Nao

Trên đây là một số thông tin về thăng trầm sự nghiệp và tình duyên của nữ diễn viên phim người lớn Nao Wakana mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin và những tấm hình nóng bỏng của nhiều diễn viên phim khiêu dâm khác bằng cách truy cập trang web của chúng tôi. Ngoài ra, hãy đến với https://www.thichchoi.com để cập nhật những thông tin giải trí, game hấp dẫn khác.

Để xem thân hình nóng bỏng của nữ diễn viên này các bạn có thể tham khảo tại: