Onoue Wakaba nữ diễn viên khiêu dâm 9x đầy cuốn hút

Đến với xứ sở hoa anh đào, khi tìm hiểu đến ngành công nghiệp phim khiêu dâm không thể không nhắc đến Onoue Wakaba. Nữ diễn viên 9x này với chiều cao lý tưởng cùng thân hình đẫy đà, đường cong quyến rũ. Vì thế ngay từ những ngày đầu tham gia cô đã nhận được sự ủng hộ tuyệt vời của những fan nam tại Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới.

AV idol của fan nam nhiều quốc gia

Nữ diễn viên Onoue Wakaba tham gia vào những dự án phim khiêu dâm từ rất sớm. Thời gian đầu fan hâm mô được biết đến cái tên Onoue Wakaba với vai trò là người mẫu ảnh, người mẫu khiêu dâm nổi tiếng của một số trang dành riêng cho người lớn.

Ngay từ đầu tham gia những tập phim cô đã nổi tiếng với thể loại phim hạng nặng được ghi vào đĩa CD và DVD. Một thời gian sau người ta biết được cô gia nhập vào hãng phim S1 nổi tiếng đánh dấu thời kỳ bắt đầu nổi bật của nữ diễn viên này.

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba sinh ngày 15 tháng 4 năm 1992, mang quốc tịch Nhật Bản. Với số đo ba vòng lần lượt là là 88 – 58 – 89 (cm), gương mặt xinh xắn vì thế cô nhận được sự tin yêu của khán giả và những nhà làm phim hàng đầu ở đất nước này.

Sau một thời gian tham gia diễn xuất cô đã gửi đến khán giả nhiều tập phim ấn tượng thu hút nhiều người xem. Hiện nay Onoue Wakaba không chỉ được biết đến ở Nhật Bản mà nữ diễn viên 26 tuổi này còn được chú ý đến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Quyết tâm gắn bó với nghề diễn phim cấp ba

Onoue Wakaba

Mặc dù là tham gia đóng những bộ phim cấp ba, không được nhiều người đánh giá lắm nhưng không thể phủ nhận nhờ nó mà nhiều cô gái trở nên nổi tiếng hơn. Trong đó, cái tên Onoue Wakaba không phải là ngoại lệ.

Với tài diễn xuất tự nhiên, thân hình hấp dẫn, nữ diễn viên này được dự đoán có thể sánh vai cùng những đàn chị nổi tiếng được ghi dấu trong làng giải trí AV Nhật Bản như Maria Ozawa, Sarasa Hara, Suzuka Ishikawa, Tina Yuzuki hay Kirara Asuka.

Ngoài là diễn viên phim khiêu dâm, Onoue Wakaba còn biết đến là một người mẫu nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên vì tình yêu nghề mà người đẹp 26 tuổi này vẫn không chịu bỏ nghề diễn mà tiếp tục gắn bó trong những năm tiếp theo với nhiều dự án lớn.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh ấn tượng của nữ diễn viên Onoue Wakaba:

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

 

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Onoue Wakaba

Trên đó là thông tin về ngôi sao phim khiêu dâm Onoue Wakaba bạn có thể tham khảo. Được biết, https://www.thichchoi.com – là một trang web chuyên cung cấp về những tin tức bóng đá hay cá cược bóng đá, người đẹp vì vậy bạn muốn tìm hiểu thông tin về người đẹp nào thì hãy truy cập vào web của chúng tôi.

Video giới thiệu nữ diễn viên Onoue Wakaba: