Sora Aoi huyền thoại phim người lớn Nhật Bản

Sora Aoi được biết đến là diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Nhật Bản dòng phim người lớn. Đóng phim ngay từ những năm đầu của thập niên 2000 khi mà số lượng diễn viên khiêu dâm chưa nhiều như hiện nay. Chính nhờ đó mà Sora Aoi được nhiều fan hâm mộ yêu thích. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin dưới đây của nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn này nhé.

Sora Aoi

Huyền thoại một thời của dòng phim khiêu dâm

Sora Aoi hay còn được biết đến với tên gọi Sola Aoi, sinh ngày 11 tháng 11 năm 1983 tại Tokyo – Nhật Bản. Cô sở hữu chiều cao 155 cm với số đo ba vòng lần lượt là 90 – 58 – 83 cm, số đo khá ấn tượng với một diễn viên phim cấp ba ngay từ những năm đầu khi làng giải trí này đang phát triển.

Sự nổi tiếng của nữ diễn viên Sora Aoi phải nói rằng bất cứ ai bước qua tuổi 18 đều biết đến cái tên Sora Aoi, nổi tiếng một thời. Khi nhắc đến tên tuổi của Sora Aoi nhiều người còn cho rằng cô sứng đáng sánh ngang vơi Maria Ozawa. Bởi lẽ nữ diễn viên này không chỉ được biết đến ở Nhật Bản mà khắp nơi trên thế giới biết đến cô như một huyền thoại thực sự của dòng phim khiêu dâm ở xứ sở hoa anh đào.

Sora Aoi

Nữ diễn viên Sora Aoi tham gia đóng bộ phim đầu tay vào năm 2002 và hoạt động trong làng phim cấp ba mãi tới năm 2011 mới tuyên bố ngừng ra phim mới. Trong thời gian này cô đòng thời giữ vai trò là người mẫu ảnh cho một số trang web nổi tiếng trên thế giới.

Với hơn chục năm tham gia đóng phim khiêu dâm cô đã để lại một kho phim đồ sộ với nhiều thể loại khác nhau. Có lẽ vì thế mà lượng fan của cô cũng rất lớn, ngày càng được nhiều người chú ý, yêu thích.

Cô gài tài sắc vẹn toàn

Sora Aoi

Không chỉ biết đến là diễn viên nổi tiếng và người mẫu ảnh nóng bỏng, Sora Aoi còn được nhiều người chú ý bởi vai trò là ca sĩ, cô là leader của ban nhạc Ebisu Muscat đời đầu tiên. Đến năm 2006 nữ diễn viên này còn xuất hiện một cách thường xuyên trên truyề hình và được coi như một người nổi tiếng chính thống.

Từ giã sự nghiệp phim người lớn cô tham gia vào một số bộ phim truyền hình và điện ảnh giúp thay đổi diện mạo của mình trong thế giới giải trí Nhật Bản và trên toàn thế giới. Khoảng thời gian sau sự nghiệp, Sora Aoi tập trung hoạt động ở nước ngoài tham gia nhiều phim truyền hình hơn và một số bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

Sora Aoi

Có thể nói rằng nữ diễn viên Sora Aoi là một trong số ít những trường hợp thành công vang dội dù khởi nghiệp với tư cách là một diễn viên JAV. Tính tới lúc này sau 13 năm ngày debut cô vẫn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ và thường được nhắc đến như một huyền thoại.

Một số hình ảnh của nữ diễn viên Sora Aoi:

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

 Sora Aoi

Trên đây là những thông tin về diễn viên Sora Aoi. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên  Sora Aoi mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên: