Tsubasa Amami nữ diễn viên khiêu dâm nổi tiếng xứ Hoa Anh Đào

Trong làng giải trí Nhật Bản không ít những diễn viên đóng phim khiêu dâm, và Tsubasa Amami là một trong những nữ diễn viên chuyên đóng phim cấp 3 nổi tiếng ở xứ sở này. Ngay từ khi gia nhập vào làng giải trí cô đã xác định được con đường sự nghiệp của mình là gắn bó với phim người lớn. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về diễn viên này.

Khởi nghiệp là diễn viên cấp 3

Tsubasa Amami sinh năm 1988 sinh ra và lớn lên tại thành phố Tokyo. Với niềm đam mê và yêu thích trở thành diễn viên nên cô tham gia làng giải trí Nhật Bản từ năm 2009 và cho tới hiện tại thì cô tạo được chỗ đứng vững chắc trong nền giải trí nước này.

Chơi bắn cá đổi thưởng tại HappyLuke.

Với chiều cao 1m60 và số đo 3 vòng 90/60/89 chuẩn, bên cạnh việc là một diễn viên thì Tsubasa Amami cũng là một người mẫu vô cùng đắt show ở xứ sở Hoa Anh Đào

Có rất  nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khác nhưng ngay từ đầu cô đã lựa chọn dòng phim người lớn để phát triển sự nghiệp chính vì thế mà cô đã nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở khắp châu Á. Tsubasa Amami cũng là một trong 3 diễn viên được mệnh danh là thánh nữ khiêu dâm ở Nhật Bản.

Diễn viên Tsubasa Amami

Cuộc sống đầy ê chề của Tsubasa Amami

Với nghề là diễn viên khiêu dâm thì cuộc đời của cô có nhiều ê chê và tủi nhục cô cho biết cô phải làm theo sự chỉ đạo của đạo diễn đôi khi phải sử dụng tới thuốc kích dục. Bên cạnh đó việc mắc các bệnh qua đường tình dục là dĩ nhiên và đôi khi phải làm tình khi không muốn và luôn bị quấy nhiễu bởi những người xung quanh. Nhiều lúc bị uống thuốc dẫn đến ảo giác.

Không chỉ có nước mắt mà cả máu đã đổ ra Tsubasa Amami cảm thấy sự lựa chọn của cô đã sai lầm nhưng đâu có thể rút ra được. Theo những người làm nghề lâu năm thì khi bước chân vào nghề này gần như không thể bỏ được nghề để đi làm nghề khác, nếu có bỏ thì cũng chỉ thời gian ngắn sau rồi sẽ quay trở lại.

Cô tâm sự rằng cứ mỗi lần ra khỏi đường là bị người ta chỉ chỏ rồi chụp hình nên cô thấy rất buồn nhưng đã lựa chọn con đường này nên phải làm quen dần với những điều đó. Chính vì thế mà Tsubasa Amami đã có một chỗ đứng rất vững chắc trong nền giải trí Nhật Bản.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số vẻ đẹp của Tsubasa Amami

 

Tsubasa Amami còn được biết đến là đại sứ cho một số hãng game  bởi vẻ đẹp nóng bỏng cùng với khuôn mặt như thiên thần nên được nhiều hãng game lựa chọn và các game thủ cũng dành cho cô một sự ưu ái đặc biệt. Trên đó là thông tin về ngôi sao phim khiêu dâm Tsubasa Amami bạn có thể tham khảo.

https://www.thichchoi.com – là một trang web chuyên cung cấp về những tin tức bóng đá hay cá cược bóng đá, người đẹp vì vậy bạn muốn tìm hiểu thông tin về người đẹp nào thì hãy truy cập vào web của chúng tôi.

Các bạn có thể xem thêm video của diễn viên này.

https://www.youtube.com/watch?v=xFGiHjHF6S8