Tsukasa Aoi – Vẻ đẹp Nhật Bản, thông tin chi tiết và hơn thế nữa

Tsukasa Aoi là ai? Vì sao tên cô lại nổi tiếng trong thời gian gần đây?

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này.

Tsukasa Aoi sinh năm 1990 tại Osaka, từng đóng nhiều vai trò khác nhau nhưng nổi tiếng nhất với vai trò diễn viên phim người lớn (phim cấp 3 Nhật – JAV). Do cách đọc khác nhau nên còn có thể được gọi là Aoi Tsukasa.

Năm 17 tuổi, Tsukasa Aoi từng xuất hiện trên trang bìa một tạp chí. 2 năm sau đó, cô bắt đầu tham gia chụp hình khỏa thân và đóng phim người lớn. Cô từng tâm sự rằng cảm thấy không thoải mái khi mới tham gia đóng phim, nhưng sau đó mọi chuyện đã có dễ dàng hơn.

>> Hướng dẫn đăng ký HappyLuke.

Năm 2013, Tsukasa Aoi còn xuất hiện trong phim series phim truyền hình dài tập của Đài Loan là True Love 365. Cô trở thành diễn viên phim người lớn đầu tiên từng xuất hiện trên phim truyền hình Đài Loan.Tsukasa Aoi (22)

Khởi nghiệp là diễn viên truyền hình

Tsukasa Aoi xuất hiện lần đầu trên trang bìa tạp chí Bejean vào tháng 10/2008. Một năm sau đó, cô xuất hiện thường xuyên trên trong chương trình truyền hình Gung Gung Bone! của nhà đài Sun Television. Một thời gian ngắn sau thì show truyền hình này cũng ngừng phát sóng.

Từ năm 2009 đến 2015, Tsukasa Aoi còn tham gia vào nhiều chương trình truyền hình khác và có thu được một số thành công nhất định.

Trở thành diễn viên phim cấp 3 nổi tiếng

Tháng 8 năm 2010, Tsukasa Aoi chụp hình ảnh khỏa thân lần đầu, cũng xuất bản tại tạp chí Bejean. Một tháng sau, cô chính thức thông báo tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Bộ phim đầu tiên của cô có tên “Absolute Girl Aoi Tsukasa” được trình chiếu vào ngày 8 tháng 10 năm 2010.

Tháng 2 năm 2011, nữ diễn viên phim người lớn đầu tiên được chọn làm ảnh bìa cho tạp chí Saizo chính là Tsukasa Aoi

Năm 2012 và 2016, cô đều giành được giải thường lớn dành cho diễn viên phim người lớn xuất sắc.

Bị fan cuồng dọa giết

Tại Nhật Bản, đóng phim người lớn là một nghề được xã hội thừa nhận. Với gương mặt xinh đẹp, Tsukasa Aoi có lượng fan hâm mộ khá lớn.

Năm 2016, Tsukasa Aoi từng bị nhiều lời đe dọa giết trên mạng xã hội bởi một số fan cuồng của cô. Khi đó Tsukasa Aoi đã rất lo lắng và cô nói rằng không biết làm thế nào. Vụ việc sau đó lắng xuống và người ta cũng không tìm được nguyên nhân vì sao một số người lại muốn hại cô.

Vụ lùm xùm với Paulinho

Cái tên Tsukasa Aoi được nhắc đến nhiều năm 2017 bởi vụ lùm xùm với cầu thủ nổi tiếng hiện đang chơi cho Barcalona là Paulinho.

Số là Tsukasa Aoi đã trở thành người mẫu của hãng cá cược nổi tiếng Letou, mà hãng này lại thuê Paulinho để chụp hình quảng cáo. Sẽ không có gì cả nếu Paulinho đang chơi bóng ở Châu Âu hay Nhật Bản, vấn đề là lúc đó anh đang chơi bóng cho một câu lạc bộ của Trung Quốc là Guangzhou Evergrande. Cả chủ đề cờ bạc và phim người lớn đều khá nhạy cảm tại Trung Quốc.

Tsukasa Aoi (1)
Tsukasa Aoi và Paulinho chụp ảnh quảng cáo cho Letou

Ban lãnh đạo của Guangzhou Evergrande đã tỏ ra không hài lòng với Paulinho, mặc dù về mặt luật pháp thì anh không vi phạm. Vụ việc sau đó lắng xuống, mặc dù vẫn có những tin đồn về mối quan hệ tình cảm của Paulinho và Tsukasa Aoi vào thời điểm đó.

Bây giờ thì Paulinho đã chuyển sang đá cho Barca và ai cũng biết là anh đang chơi rất hay. Dù ban đầu không nhiều người tin vào khả năng của Paulinho, nhưng anh đã chứng minh điều ngược lại.

Một số hình ảnh của Tsukasa Aoi