Yui Hatano nữ diễn viên phim khiêu dâm xuất sắc năm 2013

Yui Hatano từng là diễn viên xuất sắc được đánh giá cao vào năm 2013. Sau nhiều năm hoạt động cô vẫn là diễn viên AV được fan săn đón và yêu thích không chỉ tại Nhật Bản mà còn nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Cùng tìm hiểu thông tin về Yui Hatano thông qua một số nội dung dưới đây nhé.

Yui Hatano

Nữ viên viên phim cấp ba đầy triển vọng

Gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng là một trong những điều người xem dễ bị ấn tượng với Yui Hatano. Ngôi sao hạng A này được nhiều người hâm mộ và trở thành người trong mộng của nhiều chàng trai. Có thể nói không một fan nam nào của dòng phim người lớn là không biết đến tên nữ diễn viên nổi tiếng này.

Hatano Yui sinh năm 1988 sở hữu chiều cao 1m63. Tham gia những dự án phim người lớn từ khá sớm, đến ngày 5 tháng 3 năm 2014 những thành quả của cô đã được ghi nhận. Cô nhận được giải thưởng nữ diễn viên JAV triển vọng và xuất sắc nhất trong năm 2013. Giải thưởng này được các nhà làm phim Nhật Bản trao thưởng.

Yui Hatano

Bên cạnh đó, nữ diễn viên này còn vinh dự nằm trong danh sách 30 sao nữ Châu Á được cư dân mạng Trung Quốc săn đón và tìm kiếm nhiều nhất trên trạng Baidu. Cô đươc biết đến là cái tên sáng giá, nữ thiên thần khiêu dâm của xứ sở hoa anh đào.

Sau nhều năm hoạt động nghệ thuật cô đã để lại những bộ phim ấn tượng với số lượng khá lớn. Có thể kể đến một số tập như: While the Wife Was Out 4, Fucked by her Boss, Super Amateur Who Sells Her Body,Remote Control Vibe In Class 2,Hospital Hardon, Obscenity BODY, Lesbian Love Triangle, Young Wife and her Respected Teacher…

Khả năng biến hóa qua từng vai diễn

Yui Hatano

Hatano Yui ấn tượng qua từng vai diễn cô tham gia bởi sự mới mẻ và ấn tượng khiến fan cảm thấy thích thú. Mới đây ngôi sao hàng đầu này gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi mái đầu trọc của mình.

Hình ảnh Hatano Yui không còn cọng tóc nào khiến nhiều người nghĩ cô xuống tóc đi tu, từ bỏ ngành diễn hay mắc một căn bệnh nào đó. Mặc dù đã giải thích nhưng vẫn có nhiều người cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của cô.

Theo đó, bộ phim mới nhất cô vào vai một nhân vật nữ bị bênh máu trắng. Nam chính cũng sẽ cạo trọc đầu với cô để bầu bạn và giúp cô không cảm thấy cô đơn. Mặc dù không thể thoát khỏi những bi kịch của cuộc sống nhưng nhân vật đó vẫn được ra đi trong hạnh phúc.

Yui Hatano

Ngoài dự án phim này những vai diễn của cô đều thể hiện được cá tính và khả năng nhập vai tài tình. Hiện nay không chỉ đóng phim mà Yui Hatano còn trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng tại Nhật Bản hay nhiều quốc gia khác tại Châu Á.

Một số hình ảnh của nữ diễn viên:

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Yui Hatano

Trên đây là những thông tin về diễn viên Yui Hatano. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên  Yui Hatano mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên Mao Kurata: