Yuma Asami nữ diễn viên phim khiêu dâm sinh nghề tử nghiệp

Yuma Asami là diễn viên phim cấp ba khá ăn khách trong thời gian vừa qua. Nhờ thân hình nóng bỏng, thon gọn và vẻ ngoài sexy gợi tình tuyệt đối vì thế gây ấn tượng mạnh cho fan. Tuy nhiên trong thời gian qua, nữ diễn viên vừa tiết lộ thông tin cô mắc phải căn bệnh nguy hiểm vì thế sẽ từ bỏ nghiệp diễn trong thời gian sắp tới.

Yuma Asami

Từ ca sĩ bước chân vào làng phim AV Nhật Bản

Nữ diễn viên Yuma Asami bắt đầu khởi nghiệp trong ngành phim người lớn ở Nhật Bản vào năm 2005. Thời gian đầu khi tham gia diễn viên sinh năm 1986 này đã được ký hợp đồng với hãng phim Alice Japan sau đó là tham gia cùng S1.

Khi tham gia với hai hãng phim này cô đều chuyên với kiểu Softẻ với kịch bản không quá phức tạp bao gồm một diễn viên đóng, phim thường ngắn và không có cốt truyện. Trong số những tác phẩm tham gia diễn xuất tại hãng phim Alice Japan cô chủ yếu làm việc với đạo diễn Kengo với một số phim tiêu biểu như Amateur Actor Audition – 2007.

Yuma Asami

Bên ngành nghiệp diễn xuất, cô còn thể hiện giọng hát của mình bằng việc xuất bản CD J-pop đầu tiên. Resolution tháng giêng 2008, CD này được đóng gói cùng với một DVD gồm các hình ảnh, vi eo thực hiện và video ca nhạc.

Ngoài ra, cô cũng thực hiện một loạt video quảng cáo cho website người lớn Tospo.jp và cho phép trang web này sử dụng ảnh ngực của cô.

Từ bỏ nghề vì bệnh ung thư

Yuma Asami

Mới đây, Yuma Asami thông báo trên Twitter của mình rằng cô mới trải qua một đợt điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng. Nữ diễn viên 26 tuổi này nói cô đã tiến hành phẫu thuật để bỏ những khối u và đang trong giai đoạn nghỉ ngơi của việc phẫu thuật.

Như chia sẻ, cô bắt đầu có những triệu chứng bất thường ở phần bụng vào tháng giêng vừa qua. Sau một số lần chụp cộng hưởng từ MRI các bác sĩ kết luận cô đã bị ung thư buồng trứng. Sau khi tiến hành phẫu thuật cô đã phải cắt bỏ tử cung và buồng trứng. Song sau đó những chuyên gia nhận định rằng khối u ác tính và bệnh của cô đã ở giai đoạn 3.

Yuma Asami không thể tiếp tục công việc của mình, cô xuất hiện công khai nhất gần đây vào ngày 7/4 trong một sự kiện gặp gỡ khán giả. Nữ diễn viên phim cấp ba nổi tiếng của Nhật nói, “giai đoạn thứ hai trong cuộc đời cô đã bắt đầu”

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của nữ diễn viên này nhé!

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Yuma Asami

Trên đây là những thông tin về diễn viên Yuma Asami. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên  Yuma Asami mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên Yuma Asami: