Yumi Hirayama thiên thần AV với lối diễn trời phú

Yumi Hirayama không còn xa lạ với những fan hâm mộ phim người lớn ở Nhật Bản và những quốc gia lân cận. Không chỉ sở hữu thân hình thon gọn, cùng vòng đẫy đà luôn gọi cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin của nữ diễn viên này qua nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Yumi Hirayama

Trở thành diễn viên phim cấp ba nhờ duyên nợ

Nữ diễn viên Yumi Hirayama sinh ngày 21 tháng 6 năm 1995. Với chiếu cao 1m62 cùng số đo ba vòng tiêu chuẩn là 88-60-86 khá chuẩn, khuôn mặt xinh đang là thiên thần mới của JAV. Cô tham gia vào làng giải trí từ năm 2014, duyên nợ và những khó khăn trong cuộc sống đã biến một cô gái từ vùng quê trở thành nữ diễn viên phim cấp ba nổi tiếng.

Diễn viên sinh ra và lớn lên tại một ngôi nhà nghèo, bố mẹ làm nghề nông nên cuộc sống của cô vô cung nghèo khổ. Ngay từ nhỏ cô đã phải làm đủ thứ nghề để giúp đỡ gia đình. Có lẽ, chính vì đói khổ đã thôi thúc cô tìm đến với nghề giải trí của Nhật Bản sớm đến như thế.

Yumi Hirayama

Ngay từ năm 16 tuổi cô đã quyết định rời quê hương lên Tokyo để làm nhân viên bán hàng, có lẽ do duyên số mà sau hai tháng bán hàng tại đây cô đã được một ông chủ hãng Ykarima để ý tới. Chính người đàn ông này đã đưa cô vào nghề và biến cô thành nữ diễn viên nổi tiếng được fan nam khắp nơi tìm kiếm, và yêu thích.

Nổi tiếng với dòng phim tập thể không che

Yumi Hirayama có sở thích chơi thể thao với các môn nổi tiếng như trượt tuyết, cầu lông, bơi lội và đặc biệt là thích đu du lịch.

Người ta thường nói không có ai hoàn hảo cả, với nữ diễn viên Yumi Hirayama điều này là sự thật. Mặc dù sở hữu chiều cao khá lý tưởng nhưng thân hình của cô không quá đầy đã, vòng một khiêm tốn hơn nhiều so với các bạn đồng nghiệp. Tuy nhiên, bù lại cô có một lối diễn xuất trời phú, vô cùng tự nhiên. Vì thế những bộ phim đầu tay cô đã chuyền tải tới người xem những ngôn ngữ cơ thể khá mượt nên vẫn có thể lấy được lòng các fan hâm mộ.

Điều đặc biệt chú ý ở nữ diễn viên Yumi Hirayama đó là những bộ phim cô tham gia đóng tập thể với nhiều anh chàng với những thước phim không che táo bạo. Có lẽ vì điều này mà người ta luôn yêu thích cái tên Yumi Hirayama trong nhiều năm qua.

Cùng ngắm một số hình ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên này nhé!

Yumi Hirayama

Yumi Hirayama

Yumi Hirayama

 

 

 

Yumi Hirayama

Yumi Hirayama

Yumi Hirayama

Yumi Hirayama

Yumi Hirayama

Trên đây là những thông tin về diễn viên Yumi Hirayama. Bạn hãy truy cập vào trang web: https://www.thichchoi.com để có thêm thật nhiều thông tin không chỉ về giới diễn viên  Yumi Hirayama mà còn về các sở thích khác như bóng đá, người đẹp,…

Video giới thiệu nữ diễn viên: