Yumi Kazama tượng đài lớn của nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản

Yumi Kazama là cái tên nổi tiếng trong làng điện ảnh dành riêng cho người lớn ở đất nước Nhật Bản. Với lối diễn tự nhiên và thân thiện cùng thân hình nóng bỏng, đẫy đã cô luôn tạo nên sự gần gũi dành cho người xem. Có lẽ vì thế mà cô không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn được biết đến ở nhiều quốc gia châu Á khác.

Yumi-Kazama

Tham gia làng nghệ thuật từ năm 18 tuổi

Yumi Kazama còn được biết đến với cái tên Chika Suzukawa. Cô sinh ngày 31 tháng 1 năm 1979 tại Tokyo – Nhật Bản. Điều đặc biệt ở nữ diễn viên này đó là vòng một và vòng ba cực khủng, gây ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên cụ thể với số đo 93 – 65 – 90 cm mặc dù chiều cao của cô chỉ hạn chế ở mức 160 cm.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Yumi Kazama đã chia sẻ nhiều hơn về cuộc đời của mình. Cô cho biết đã tham gia vào ngành công nghiệp của Nhật Bản ngay sau khi cô tốt nghiệp trung họ lúc đó cô mới 18 tuổi.

Yumi-Kazama

Cuộc đời cô cứ bình yên mà trôi đi, cô tham gia học một trường nữ sinh và là một sinh viên bình thường. “Bố mẹ tôi đã rất nghiêm túc về việc học hành của tôi. Khi tốt nghiệp, tôi tham gia học tại một trường cao đẳng kỹ thuật và có làm quen với một nhóm bạn nữ sinh tại đây. Chúng tôi thường xuyên đi chơi, tham gia những hoạt động không mấy lành mạnh cho sinh viên…”, Yumi Kazama chia sẻ.

Có lẽ đây chính là bước ngoặt để đưa cô đến với nghiệp diễn phim cấp ba mãi về sau này. Tính đến nay, cô đã có thâm niên hơn 15 năm trong nghề với hơn 1.000 bộ phim đã từng tham gia diễn xuất. Có lẽ vì thế mà Yumi Kazama trở thành ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng ở đất nước mình và một số quốc gia lân cận.

Nổi tiếng với vai diễn làm “vợ”

Yumi-Kazama

Trong những vai diễn của mình người ta chú ý đến Yumi Kazama trong vai trò của một người phụ nữ của gia đình, một người vợ luôn biết chiều chồng và chăm lo đời sống tình dục của chồng.

Có lẽ những vai diễn này đã đóng đinh thương hiệu cho nữ diễn viên này. Cô chia sẻ, trong thời gian tới ngoài những bối cảnh “thiên nhiên” và các vai làm “vợ” cô sẽ đổi mới và tham gia nhiều dự án phim táo bạo hơn. Cùng chờ đón sự bứt phá của nữ diễn viên này trong làng nghệ thuật phim cấp ba Nhật Bản nhé.

Một số hình ảnh ấn tượng của nữ diễn viên:

 Yumi Kazama

 Yumi Kazama

 

 Yumi Kazama

 

 Yumi Kazama

 

 Yumi Kazama

 Yumi Kazama

 Yumi Kazama

 Yumi Kazama

 Yumi Kazama

 Yumi Kazama

 

 

 Yumi Kazama

Trên đây là thông tin về ngôi sao phim khiêu dâm Yumi Kazama bạn có thể tham khảo. Được biết, https://www.thichchoi.com – là một trang web chuyên cung cấp về những tin tức bóng đá hay cá cược bóng đá, người đẹp vì vậy bạn muốn tìm hiểu thông tin về người đẹp nào thì hãy truy cập vào web của chúng tôi.

Video giới thiệu nữ diễn viên Yumi Kazama: