Yuri Oshikawa từ ca sĩ trở thành diễn viên khiêu dâm nổi tiếng

Yuri Oshikawa là nữ thiên thần trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Tham gia làng nghệ thuật của quốc gia này với vai trò là diễn viên, người mẫu và ca sĩ, dù là hoạt động ở lĩnh vực gì cô vẫn được đánh giá cao và trở thành cái tên được nhiều người chú ý đến. Để hiểu hơn về nữ diễn viên này mời bạn tham khảo một số thông tin dưới đây nhé.

Yuri Oshikawa

AV Idol của nam giới Nhật Bản

Ở Nhật Bản, những cô gái trẻ với thân hình quyến rũ tham gia vào ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn không phải là điều xa lạ và cũng không còn lạ vấn đề đáng lên án. Ở đất nước này, phim khiêu dâm dần dần được chấp nhận và diễn viên tham gia cũng được coi là ngôi sao. Trong số những diễn viên thành danh từ ngành này phải kể đến Yuri Oshikawa.

Cô lấy tên sân khấu là Oshikawa Yuika, nhưng dù sống dưới cái tên nào thì nữ diễn viên này vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan nam tại Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia tại Châu Á. Sinh ngày 13 tháng 6 năm 1990 tại vùng Suita – Osaka – Nhật Bản với chiều cao 165 cm và số đo ba vòng lần lượt là
93 – 60 – 90 (cm) cùng thân hình đẫy đã, căng mọng.

Yuri Oshikawa

Nhờ những ưu điểm tuyệt đối về ngoại hình vì thế, Yuri Oshikawa nhanh chóng nhận được những dự án phim khủng được nhiều người chú ý đến. Có thể khẳng định cô đang dần dần thay thế những đàn chị nổi tiếng một thời như Maria Ozawa.

Từ ca sĩ thành diễn viên khiêu dâm nổi tiếng

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là diễn viên khiêu dâm, Yuri Oshikawa còn được người hâm mộ biết đến là thành viên của ban nhạc Ebisu Muscats. Đây là nhóm nhạc thần tượng bao gồm nhiều ngôi sao AV nhưng lại không được hình thành đội hình cố định, được thành lập năm 2008 để bắt đầu chương trình truyền hình của riêng mình mang tên Onegai! Muscat.

Yuri Oshikawa

Nữ diễn viên Yuri Oshikawa hoạt động ca hát từ năm 2011 đến năm 2013 thì cô từ nghiệp sân khấu biểu diễn toàn tâm toàn y đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Có lẽ vì thế nữ diễn viên nhanh chóng nổi tiếng hơn nữa và được biết đến trên nhiều diễn đàn mạng.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ấn tượng của nữ diễn viên này nhé.

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Yuri Oshikawa

Trên đây là thông tin về ngôi sao phim khiêu dâm Yuri Oshikawa bạn có thể tham khảo. Được biết, https://www.thichchoi.com – là một trang web chuyên cung cấp về những tin tức bóng đá hay cá cược bóng đá, người đẹp vì vậy bạn muốn tìm hiểu thông tin về người đẹp nào thì hãy truy cập vào web của chúng tôi.

Video giới thiệu nữ diễn viên Yuri Oshikawa: